- Đây là hệ thống kết nối giữa thợ nail và nhà tuyển dụng là tiệm nail toàn quốc, sử dụng dịch vụ tại hệ thống của chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo những quyền lợi tốt, đồng thời tiết kiệm thời gian tuyển dụng, chi phí đào tạo,... thợ nail sẽ nhanh chóng có việc làm phù hợp với nhu cầu.

- Mỗi kết nối thành công chúng tôi sẽ thu phí dịch vụ của các bên dựa trên thỏa thuận, mức phí thông thường là 500k/1 thợ kết nối thành công!

- Với nhà tuyển dụng số lượng lớn và liên tục, chúng tôi có gói dịch vụ tạo tài khoản để nhà tuyển dụng đăng tin với các gói tài khoản riêng, bạn có thể up tin và tự động sửa để up, đẩy tin lên đầu trang. 1 triệu/tuần (1 tin), 3 triệu/tháng (1 tin), 5 triệu/6 tháng (2 tin), 10 triệu/năm (3 tin)

- Tin đăng ở Timline trang chủ: Ngoài trang chủ có dòng timline chạy theo thứ tự mà nhà tuyển dụng gia nhập hệ thống, hoặc tin của thợ nail muốn tìm việc, tối đa của dòng timline này là 5 bản tin, phí dịch vụ là 1 triệu/tuần với nhà tuyển dụng hoặc 500k/tuần với người tìm việc! 

- Nhà tuyển dụng và thợ Nail sau khi được kết nối tự chịu trách nhiệm đàm phán quyền lợi và lợi ích của nhau khi hợp tác, chúng tôi không tham gia vào quá trình đàm phán chi tiết giữa hai bên

- Sau khi nhà tuyển dụng và thợ Nail đã thống nhất, các bạn tự chịu trách nhiệm với thỏa thuận và chúng tôi không giải quyết mâu thuẫn nào sau đó

- Không hỗ trợ vĩnh viễn hoặc kéo dài quá lâu khi nhà tuyển dụng sử dụng dịch vụ: Khi kết nối thợ nail và nhà tuyển dụng là tiệm nail, chúng tôi thu phí của nhà tuyển dụng trước khi giới thiệu thợ nail sang ứng tuyển, nhà tuyển dụng tuyển chọn, phỏng vấn các thợ nail khác nhau trong vòng 2-3 tuần tìm kiếm và lựa chọn, chúng tôi sẽ gửi tối đa 5 hồ sơ của các thợ nail có kỹ năng tương ứng với nhu cầu của nhà tuyển dụng, sau thời gian và vượt quá số lượng đó chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm nhưng không bắt buộc.